GIỚI THIỆU

Men vi sinh SaiGon MTA (SBIO) là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất men dạng bột tinh khiết, thành phần từ 100% cây thực vật tự nhiên, các nguyên liệu được kiểm tra phân loại chọn lựa trước khi đưa vào sản xuất để đạt chất lượng men tốt nhất, được sản xuất trong môi trường khép kín công nghệ USA với trang thiết bị đạt chuẩn nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp

Thương hiệu chúng tôi đến từ nỗ lực không ngừng trong quản lý chất lượng sản phẩm, vệ sinh an toàn sản xuất và hậu mãi, thấu hiểu rằng công việc của mình góp phần tạo ra các sản phẩm thực chất lượng an toàn để quý đối tác phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. SBIO luôn đặt tiêu chí vệ sinh lên hàng đầu, không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước mà còn đáp ứng tiêu chuẩn nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada và các nước Châu Âu.

Đảm bảo chất lượng men sạch, không độc tố, không dùng phụ gia hóa chất.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn VSTP của Bộ Y Tế, chứng nhận công bố an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, test đạt chuẩn tại Viện pasteur, Viện nông nghiệp thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Công nhân viên được tập huấn bồi dưỡng thường xuyên về sản xuất sạch tại Sở Y Tế TP.HCM.

Bán lẻ, cung cấp công ty nhà máy trong và ngoài nước với số lượng lớn (không giới hạn). Có đủ hồ sơ xuất khẩu nước ngoài.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SBIO VIETNAM

SẢN XUẤT: CÔNG TY TNHH MEN SAIGON

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 59 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

VP1: 19 Đường số 5, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh

VP2: 181 Cao Thang St., Dist.10, HCMC

Unit 15, 5/F Charmington La Pointe Building

Tel: 028.363607220937.080.985 0907004770

Website: www.sbio.com.vn – Email: sbiovietnam@gmail.com