Chủng men SBIO sinh ra các enzyme phù hợp trên môi trường tự nhiên với điều kiện sản xuất như có hoạt tính cao như khả năng sinh phúc hệ enzyme cellulase ổn định, chống oxy hóa, chịu được nhiệt độ trong quá trình hoạt động, sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện thực tế. Khả năng chống chịu được pepsin, protease chính trong dịch dạ dày vật nuôi giúp enzyme thực hiện xúc tác sinh học trong quá trình tiêu hóa.

SBIO là sản phẩm men vi sinh tế bào gốc sản xuất từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ khác nhau, dùng trộn vào các nguyên liệu nhằm tăng sinh chất dinh dưỡng, ngăn chặn nguy cơ gây bệnh và lây bệnh vật nuôi, giúp hấp thu tốt các thành phần dinh dưỡng, làm tăng khả năng tiêu hóa của protein, nâng cao giá trị thương phẩm và khắc phục khiếm khuyết tự nhiên của nguyên liệu. Xử lý sạch môi trường nuôi giúp ngăn chặn nguy cơ gây bệnh và lây bệnh.

Các enzym này sẽ đồng thời tiêu diệt các vi sinh vật có hại và vi sinh vật phát sinh khí gây mùi hôi như NH3, H2S, NO2, mercaptan… giúp giảm tối đa mùi hôi trong quá trình xử lý đồng thời giúp sản phẩm sau cùng của quá trình xử lý có độ tinh khiết cao hơn. Khi các điều kiện thuận lợi của quá trình xử lý được đảm bảo bởi các enzyme, các chủng vi sinh vật SBIO trong sản phẩm sẽ kích hoạt các phản ứng phân hủy sinh học lên gấp từ 40 đến 100 lần so với các quá trình xử lý thông thường sinh ra sản phẩm cuối cùng là hữu cơ dinh dưỡng, H2O và tế bào mới.

Sử dụng các vi sinh vật trong nấm men SBIO để cải tạo sinh học, đưa môi trường tự nhiên bị ô nhiễm trở về trạng thái ban đầu. Nấm men tiết ra bên ngoài các enzym và axít có khả năng phân giải lignin và cellulose, đặc biệt phân giải các chất độc hại cho môi trường như thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các tồn dư kháng sinh, pentachlorophenol, creosote,… thành CO2, nước và những nguyên tố cơ bản.

Khi các chủng vi sinh SBIO được tiếp xúc với hợp chất hữu cơ, trong môi trường hiếm khí nhanh chóng phát tán các enzym thúc đẩy nhanh các quá trình thủy phân, acid hóa và methane hóa. Các vi sinh phân giải Lân/Kali/Silic, vi sinh phân giải Cenllulose, vi sinh cố định đạm, vi sinh tăng hàm lượng chất hữu cơ.

Trong quá trình hoạt động, men vi sinh SBIO có khả năng tiết ra chất kháng sinh, enzyme (Enzyme Amylaz, Invertaz, Maltoz, Proteaz, Cataz,…) để kiềm hãm hay tiêu diệt mầm bệnh. Vi sinh SBIO có lợi sẽ cạnh tranh và tranh giành vị trí bám với vi khuẩn có hại làm ức chế vi khuẩn gây bệnh. Hạn chế tối đa sự xuất hiện của các loài vi khuẩn có hại. Phân hủy chất thải Protein và Carbohydrate, phân giải vật chất mùn bã hữu cơ. Giúp ổn định độ pH, phân giải những chất khó hấp thu thành chất dễ hấp thu làm tăng hấp thu các chất dinh dưỡng.

Enzyme Amylaz, Invertaz, Maltoz, Proteaz, Cataz, phân giải tinh bột, protein thành đường acid amin. Các thành phần acid amin, peptit (đạm tiêu hóa), các chất thơm (ester thơm), chất béo, Nacl, acid amin không thay thế, giúp vật nuôi ăn ngon miệng, dễ tiêu hóa, giàu dinh dưỡng.

Lactobacilus spp (L.acidophilus, L.plantarum), Bacillus subtilis và enzyme có lợi (Gồm Enzyme protease, En amylase, En cellulase, En xylanase, En phytase, En pectinase, Lipase, Hemicellulose) và cung cấp các dưỡng chất phát triển cần thiết.

Alamin, Acginin, Asparagin, Axit Aspactic, Xistein, Axit Glutamic, Glutamin, Glyxin, Histidin, Lzoloxin, Loxin, Lyzin, Methionin, Phenylalanin, Prolin, Xerin, Treonin, Tryptophan, Tyrozin, Valin, làm tăng hệ số đồng hóa.

Polyphenols, polysaccharides và thực vật giúp điều hòa miễn dịch, chống vi khuẩn. Chuyển hóa hữu ích cho vật nuôi, có hoạt tính dược lý, khi đưa vào cơ thể vật nuôi. Góp phần bảo quản thức ăn, kháng một số vi khuẩn bệnh, có tác dụng dập tắt các quá trình tạo ra gốc tự do gây bệnh. Có hoạt tính Vitamin P làm tăng tính bền các mao mạch, tăng sức đề kháng và hạn chế phát sinh bệnh.

Bổ sung bởi những enzym thủy phân trong những môi trường tiêu hóa có phân tử hữu cơ lớn, như polysaccarit, protein, lipit và những chất nền dinh dưỡng khác. Những phân tử này bị thủy phân thành những phân tử nhỏ hơn, sau đó trở thành những chất dinh dưỡng được hấp thụ vào tế bào. Các Polysaccharide gồm Cellulose, β-glucan là các chất chứa cầu nối β-1,4 glucoside, các chất này làm tăng độ nhớt, cản trở tế bào vách ruột hấp thụ các chất dinh dưỡng. Các chất này có trong vách tế bào thực vật, ngăn trở các enzyme nội sinh tiếp cận với các chất dinh dưỡng như protein, tinh bột và lipit có trong bào chất, từ đó cản trở sự tiêu hóa hấp thụ các chất dinh dưỡng này. Bổ sung β-glucanase trực tiếp nguyên liệu cho phép tăng khả năng hấp thụ và chuyển hóa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 16/44 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

19 Đường số 5, Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

58 Võ Thị Sáu, Phường Long Thạnh, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang

Tel: 028.363607220937.080.985 0907004770

Website: www.sbio.com.vn – Email: sbiovietnam@gmail.com